• Xếp theo:

HOA KHAI TRƯƠNG KIỂU HÀN QUỐC - HOA CHÚC MỪNG HÀN QUỐC

Hoa khai trương Hàn Quốc đẹp và sang trọng, kệ hoa được nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn cho việc chúc mừng khai trương, là món quà không thẻ thiếu cho những người bạn mở kinh doanh với phong cách Hàn Quốc sang trọng và mới lạ.

mục lục

Hoa khai trương Hàn Quốc đẹp

Hoa khai trương Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng và đã là mẫu hoa dành riêng cho người Hàn Quốc. Bởi mẫu hoa khá tinh tế lại hoành tráng sang trọng nên Hoa khai trương Hàn Quốc đã thành mẫu hoa ưa thích và hiện đại đối với người Việt. Những khách hàng muốn bày tỏ sự nhiệt tình đối phương thì những mẫu hoa chúc mừng khai trương Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu đơn giản không chỉ đẹp mà còn thể hiện sự nhiệt tình, chịu đầu tư. Vì kệ hoa khai trương phong cách Hàn Quốc thường có giá chênh nhiều so với những mẫu hoa khai trương thường. Vì thế những khách hàng khi được tặng lẵng hoa khai trương Hàn Quốc đều thể hiện sự cảm kích, ấn tượng trước sự cảm thụ nét đẹp của người tặng lẫn tấm lòng chân thành kèm theo. Hơn hết là cảm giác gần gũi từ những hình ảnh quen thuộc của những cánh hồng khoe sắc, vốn dĩ là loài hoa gắng liền với tình yêu của nhân loại.

kệ hoa chúc mừng khai trương Hàn Quốc

Kệ hoa khai trương kiểu Hàn Quốc đẹp và sang trọng

Các loài hoa chủ đạo trong hoa khai trương kiểu Hàn Quốc

Hoa đồng tiền : là hoa người Hàn Quốc ưa chuộng nhất loài hoa thể hiện cho sự may mắn, tiền tài và phát triển thịnh vượng, bền vững

Hoa lily vàng: Thể hiện sự sang trọng, phú quý và giàu sang

Với những kệ hoa chúc khai trương kiểu Hàn Quốc này gồm có hoa đồng tiền, hoa ly, hoa mõm sói, với những màu sắc khác nhau của đồng tiền tạo nên lãng hoa đẹp đầy màu sắc.

kệ hoa khai trương kiểu Hàn Quốc

Kệ hoa khai trương Hàn Quốc với hoa đồng tiền mang đến tiền tài

Hoa khai trương Hàn Quốc được tặng trong các dịp

Kệ hoa khai trương Hàn Quốc đẹp mang ý nghĩa của sự phát triển, thăng tiến và tiền tài, bởi cách cắm hoa hình tháp thể hiện cho mũi nhọn vươn xa, vươn cao. Từ sự gần gũi của hoa hồng và kiểu dáng sang trọng của hàn quốc, những kệ hoa này được tặng vào dịp khai trương, hoa chúc mừng, hoặc dịp lễ kỷ niệm, lễ giao lưu. Ngoài ra hoa chúc mừng phong cách Hàn Quốc dành cho các sự kiện khai trương hiện đại mang tính hộ nhập quốc tế hoặc các dịp tổ chức sự kiện giao lưu.

Bạn bè hay đối tác khai trương cửa hàng cửa hàng mới, nhiều người ưa thích món quà là hoa tươi, và việc gửi hoa đến chúc mừng lễ khai trương của cửa hàng hàng hay văn phòng góp bầu không khí sống động. Kệ hoa chúc mừng kiểu Hàn Quốc sẽ đóng vai trò trung gian giúp người gửi gửi các thông điệp tốt lành tới người nhận.

mẫu kệ hoa khai trương kiểu Hàn Quốc

Kệ hoa khai trương hàn quốc dành khai trương công ty 

mẫu hoa kệ hoa khai trương kiểu Hàn

Kệ hoa khai trương phong cách Hàn Quốc sang trọng

Hoa khai trương phong cách Hàn Quốc được tặng kèm lời chúc mừng bằng tiếng Hàn:

- Nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, phát đạt và bội thu

- Cùng với hai dải băng rôn màu hồng thể hiện cho một tương lai sáng hồng, tươi đẹp. Cả đôn hoa là một sản phẩm hoàn hảo mang ý nghĩa tuyệt vời cho ngày khai trương

- Kệ hoa chúc mừng kiểu Hàn Quốc thì dải băng chữ chúc mừng thường có 2 loại, một loại nằm ngang, hoặc băng chữ để trái và phải.

- Cũng giống như bạn, bên trái thường là lời chúc mừng, như mừng khai trương cửa hàng / chúc mừng khai trương – phát tài phát lộc, bên phải là tên một công ty nào đó XYZ

Những mẫu hoa khai trương phong cách Hàn Quốc

1. Kệ hoa khai trương 2 tầng

 Kệ hoa khai trương Hàn Quốc ý nghĩa 2 tầng đẹp, sang trọng. Hoa đồng tiền tươi sáng, ly vàng sang trọng thay lời chúc mừng khai trương giàu sang, thu hút tài lộc.

Kệ hoa khai trương Hàn Quốc 2 tầng t

Kệ hoa khai trương Hàn Quốc 2 tầng tươi sáng, tiền tài và sang trọng

2. Kệ hoa khai trương 3 tầng

Kệ hoa chúc mừng khai trương Hàn Quốc là một dạng kệ hoa 3 tầng, kệ hoa thường được sử dụng trong các dịp tặng khai trương, chúc mừng..., với lãng hoa chúc mừng kiểu Hàn Quốc này là kệ cao cho nên các băng chữ sẽ để 2 dải 2 bên, bên trái là những lời chúc, và bên phải là tên công ty hay cá nhân tặng.

Lẵng hoa khai trương Hàn Quốc 3 tấng

Lẵng hoa khai trương Hàn Quốc 3 tấng sang trọng và uy nghi 

Kệ hoa khai trương Hàn Quốc thịnh hàng

Kệ hoa khai trương Hàn Quốc sang trọng dành khai trương cửa hàng

3.Vòng hoa khai trương 

Vòng hoa khai trương Hàn Quốc với kiểu thiết kế trang trí mới lạ và bắt mắt với người Việt nhưng cũng là kiểu quen thuộc với người Hàn Quốc, với vòng hoa khai trương sự kết hợp cùng loại hoa hồng và hoa đồng tiền ý nghĩa dành tặng bạn bè , đồng nghiệp mở khai trương với phong cách kiểu Hàn Quốc

Vòng hoa khai trương kiểu Hàn Quốc

Vòng hoa khai trương kiểu Hàn Quốc sang trọng 

Vòng hoa khai trương phong cách Hàn Quốc

Vòng hoa khai trương kiểu Hàn Quốc đẹp lạ

Vòng hoa khai trương kiểu Hàn Quốc giá rẻ

Vòng hoa khai trương kiểu Hàn Quốc mới giá rẻ

4. Giỏ hoa phong cách Hàn Quốc

Giỏ hoa khai trương Hàn Quốc

Giỏ hoa khai trương phong cách Hàn Quốc đẹp tiện lợi để bàn

Mua hoa khai trương Hàn Quốc ở đâu ?

Hiện tại các cửa hàng hoa tươi đều có các hoa khai trương với phong cách Hàn Quốc nhưng để lựa chọn một mẫu hoa khai trương luôn đẹp và giá rẻ thì chỉ có shop Hoa Tươi 360 nơi hội tụ đầy đủ cho bạn hài lòng về sản phẩm như kệ hoa khai trương Hàn Quốc giá rẻ, lẵng hoa khai trương Hàn Quốc, vòng hoa khai trương, giỏ hoa khai trương tất cả với kiểu trang trí phong cách Hàn Quốc mới lạ và độc đáo. Shop hoa chúng tôi luôn lựa chọn những bông hoa tươi và đẹp nhất để sáng tạo nên sản phẩm độc đáo để phục vụ cho nhu cầu của cả khách hàng Việt Nam và Hàn Quốc. Ngoài ra shop hoa Tươi 360 có mặt tại các quận huyên trên thành phố và giao hoa miễn phí trên toàn quốc .

Dưới đây là thông tin liên hệ để mua hoa khai trương Hàn Quốc đẹp

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM (Gần ngã tư phạm văn 2 với Lê Văn sỹ)

Điện thoại: (028)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303
 
 
Website: hoatuoi360.vn