• Xếp theo:

HOA 20/11 - MÓN QUÀ TRI ÂN GỬI ĐẾN CÁC THẦY CÔ GIÁO

Mỗi năm khi đến dịp 20 – 11 Hoa tươi 360 luôn đồng hành cùng khách hàng thực hiện những món quà tinh thần bày tỏ lòng tôn kính đối với thầy cô – Người đã dìu dắt và dạy dỗ chúng ta từ một cô bé, cậu bé thành những người thành công trong cuộc sống. Hãy cùng Hoa tươi 360 dành những bó hoa đẹp nhất tặng thầy, cô thay cho lời cảm ơn những người lái đò thầm lặng nhé!

mục lục: 

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 20/11

Tháng 7-1946 Liên hiệp quốc tế các công đòan giáo dục (FISE) được thành lập. Trụ sở đặt tại Paris- Pháp, sau chuyển sang  Áo rồi sang Tiệp khắc và từ năm 1977 trụ sở đặt tại Berlin- Đức. 

Tháng 7-1953 Công đòan giáo dục Việt Nam được gia nhập tổ chức giáo giới quốc tế này. Vào ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành quyết định số 167-HĐBT thiết lập ngày 20/11 hằng năm là ngày lễ mang tên “Ngày nhà giáo Việt Nam”.

bó hoa tri ân ngày nhà giáo việt nam

Bó hoa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 là dịp để các học sinh đền đáp lại công ơn dạy dỗ của các thầy cô, tôn vinh cái đẹp của nghề giáo trong lòng mỗi người. Đây cũng là ngày giúp các học sinh ghi nhớ sâu sắc, gửi lòng biết ơn đến những “ân sư” mang sứ mệnh “trồng người”.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra hằng năm đã trở thành ngày hội giáo giới truyền thống của Việt Nam. Trở thành một truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta – truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo.

Vào ngày này, các học sinh gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp, những cái ôm chân thành, những món quà thành kính và bên cạnh đó hoa 20/11 tô điểm thêm dấu ấn cho ngày kỷ niệm này.

Ngày 20/11 nên tặng hoa gì?

Hoa tri ân ngày 20/11 là mẫu hoa thuộc về dạng hoa chúc mừng, nên cần thiết chọn những màu sắc tươi sáng, ý nghĩa và nếu phù hợp với sở thích của thầy cô thì càng tốt. Sự lựa chọn tuyệt vời để có một bó hoa 20/11 đẹp đó là các loại hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa ly, hoa hướng dương,...

hoa đẹp chúc mừng ngày nhà giáo việt nam

Hoa đẹp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngoài lựa chọn hoa phù hợp thì việc cắm hoa cũng được chú trọng. Tùy vào mẫu hoa và số lượng mà chúng ta có các kiểu cắm hoa như lẵng hoa, hoa bó tròn, hoa bó dài, hoa cắm hộp, hoa cắm giỏ,...

=>> Xem thêm: 99+ Mẫu hoa 20/11 tặng thầy cô đẹp, sang trọng và ý nghĩa nhất

Ý nghĩa các loài hoa ngày 20/11 nên tặng thầy cô

1. Hoa hướng dương – Hoa tỏ lòng biết ơn

Loài hoa tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ vì thời gian nở của loài hoa này kéo dài trong suốt mùa hè. Vì thế  hoa hướng dương tượng trưng cho sự biết ơn, lòng kính trọng với những người lớn tuổi hay với những bậc bề trên. Ngoài ra hoa hướng dương màu vàng được xem là màu của  hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chính vì thế hoa hướng dương là lựa chọn hoàn hảo để làm hoa tặng ngày 20/11 và còn trong những dịp đặc biệt khác như ngày 8-3 hay 20-11. Hoa hướng dương sẽ giúp bạn gửi tới thầy cô lời chúc sức khỏe, may mắn

hộp hoa hướng dương dành tặng thầy cô ngày 20/11 đẹp và sang trọng

Hộp hoa hướng dương dành tặng thầy cô ngày 20/11 đẹp và sang trọng

2. Hoa hồng ngày 20/11

Hoa hồng mang ý nghĩa cho tình yêu sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Khi bạn tặng bó hoa hồng cho thầy cô giáo của mình là bạn mong ước cho cuộc sống của thầy cô luôn được những ý nghĩa tốt đẹp đó. Nếu bạn tặng hoa hồng, thì nên lựa chọn hoa hồng màu đỏ , màu hồng phấn, màu xanh, tím …Hoa hồng tặng 20/11 cho thầy cô nên chọn hoa hồng vàng để thể hiện sự kính trọng và ngưỡng mộ.

Bó hoa hồng tặng 20/11 thể hiện lòng chân thàng sâu sắc

Bình hoa hồng tặng 20/11 thể hiện lòng chân thàng sâu sắc

=>> Xem thêm: Tổng hợp mẫu hoa hướng dương tặng thầy cô ngày 20/11 hot nhất 2023

3. Hoa cẩm chướng ngày 20/11

Loài hoa điển hình bày tỏ tình cảm và sự kính mến. Màu trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn.Màu đỏ tượng trưng cho lòng ngưỡng mộ, mê say. Cẩm chướng hồng lại chất chứa tình cảm của những bậc dạy dỗ mình. Vì thế, bạn sẽ thấy rất nhiều cẩm chướng hồng được bày bán trong ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

bó hoa cẩm chướng mừng ngày 20/11 tặng thầy cô thể hiện sự kính trọng

Hộp hoa cẩm chướng mừng ngày 20/11 tặng thầy cô thể hiện sự kính trọng

4. Hoa ly – Hoa tượng trưng cho thầy cô

Hoa Ly còn là một biểu tượng của tình yêu của mẹ, thầy cô. Vì thế, một bó hoa ly ngày 20/11 dành tặng thầy cô cũng là một gợi ý không tồi chút nào. Ly màu trắng thể hiện cho sự ngây thơ, hạnh phúc, còn ly vàng là biểu tượng của niềm vui rạng rỡ. Ngoài ra hoa ly biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh lịch và cao thượng.

Bó hoa ly mừng ngày 20/11 tặng thầy cô biểu tượng thanh lịch, cao thượng

Bó hoa ly mừng ngày 20/11 tặng thầy cô biểu tượng thanh lịch, cao thượng

5. Hoa lan

Lan hồ điệp tặng thầy cô 20/11 mang ý nghĩa sự quý phái, sang trọng. Một bó hay một chậu hoa lan thể hiện sự tôn kính, quý trọng của người tặng với các thầy cô. Ngoài ra, lan hồ điệp tượng trưng cho nhiệt huyết và tình yêu, sẽ là lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của thầy cô trong quá trình trưởng thành của người học trò.

chậu hoa lan thể hiện sự thanh lịch, tôn kính

Chậu hoa lan thể hiện sự thanh lịch, tôn kính

=>> Xem thêm: 99+ Mẫu lan hồ điệp kết hợp theo màu sắc đẹp ngất ngây, hoa to, loại A, bền và sang trọng

6. Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền tặng 20/11 tượng trưng cho hạnh phúc, nó mang đến chúng ta sự tươi sáng và vui vẻ, tình yêu và lòng ngợi ca. Loài hoa này còn thể hiện lòng ngợi ca cao cả rất phù hợp để tặng cho các thầy cô.

Giỏ hoa đồng tiền tặng thầy cô ngày 20/11 tươi sáng và niềm vui

Giỏ hoa đồng tiền tặng thầy cô ngày 20/11 tươi sáng và niềm vui

Những kiểu mẫu hoa 20/11 đẹp nhất

1. Bó hoa ngày 20/11

Hãy dành tặng một bó hoa ngày 20/11 đầy ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn với thầy cô giáo, cùng với đó những bó hoa hướng dương hay bó hoa hồng vàng ý nghĩa…. Tùy theo sở thích của thầy cô giáo nhé. Nếu cô thích hoa hồng, thì tặng bó hoa hồng đỏ, hay thầy thích hoa lily thì gửi thầy bó hoa lily… Những bó hoa đẹp mừng ngày 20/11 vô cùng ý nghĩa dành tặng thầy cô trẻ tuổi, là những món quà thay lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Bó hoa hướng dương tặng ngày 20/11tỏ lòng biết ơn với người thầy cô giáo

Bó hoa hướng dương tặng ngày 20/11 tỏ lòng biết ơn với người thầy cô giáo

Bó hoa hồng tặng 20/11 thể hiện lòng chân thàng sâu sắc

Bó hoa hồng tặng 20/11 thể hiện lòng chân thàng sâu sắc

 

2. Giỏ hoa 20/11

Không những bó hoa 20/11 lại mang ý nghĩa cho thầy cô, mà những giỏ hoa đẹp và sang trọng thể hiện lòng kính trọng và biết ơn không kém. Với những giỏ hoa mừng 20/11 dành tặng các thầy cô lớn tuổi để lại nhiều công lao to lớn cho trường, hay các thầy cô gắn bó bạn suốt thời gian dài trong quá trình học tập của bạn. Hãy dành tặng một giỏ hoa hồng, giỏ hoa cẩm chướng hay giỏ hoa hướng mừng 20/11 nhân ngày nhà giáo Việt Nam nhé.

giỏ hoa hồng tri ân thây cô ngày 20/11

Giỏ hoa hồng dành tặng thầy cô ngày 20/11 đẹp và sang trọng

3. Lãng hoa đẹp 20/11

Những lãng hoa đẹp mừng ngày 20/11 nói lên lòng biết ơn của bạn đối với thầy cô giáo của mình. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam  20/11 hãy dành tặng những lãng hoa đẹp kính tặng cho nhà trường hay những thầy cô để tỏ lòng thành sâu sắc đến trường và các thầy cô đã tận tình quan tâm và giáo dục trong suốt thời gian qua.

Lãng hoa đẹp 20/11 độc đáo, sang trọng và nhiều ý nghĩa

Lãng hoa đẹp 20/11 độc đáo, sang trọng và nhiều ý nghĩa

=>> Xem thêm: 199+ Mẫu hoa chúc mừng sang trọng được ưa chuộng nhất

Thiệp chúc mừng ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bên cạnh những mẫu hoa đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam thì đi kèm theo đó là những tấm thiệp chất chứa sự biết ơn chân thành sẽ giúp bạn gởi gắm tâm tư đến thầy cô một cách trọn vẹn nhất. Dưới đây là một số hình ảnh thiệp chúc mừng ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.

thiệp ngày 20/11

Thiệp ngày 20/11

thiệp chúc mừng ngày 20/11

Thiệp chúc mừng ngày 20/11

thiệp ngày nhà giáo việt nam

Thiệp ngày Nhà giáo Việt Nam

thiệp 20/11 ý nghĩa

Thiệp 20/11 ý nghĩa

thiệp tri ân thầy cô

Thiệp tri ân thầy cô

Đặt mua hoa tươi chúc mừng 20/11 ở đâu?

Bạn đang tìm địa chỉ mua hoa chúc mừng 20/11 uy tín? Bạn chưa biết đặt mua ở đâu? Hãy liên hệ ngay Hoatuoi360 để lựa chọn những bó hoa đẹp nhất dành tặng thầy cô. Shop Hoa Tươi 360 tự hào là địa chỉ cung cấp hoa tươi chất lượng, uy tín và nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như xu thế của thị trường. Với những mẫu hoa đa dạng và được cắm bởi bàn tay nghệ nhân chuyên nghiệp giúp khách hàng có những bó hoa tươi đẹp mắt, độc lạ, phong cách để dành làm quà tặng sinh nhật, tỏ tình, tri ân, kỷ niệm, khai trương,...

Shop bán hoa chúc mừng 20/11 đẹp, uy tín, chất lượng

Shop bán hoa chúc mừng 20/11 đẹp, uy tín, chất lượng

Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM(Gần ngã tư phạm văn 2 với Lê Văn sỹ)

Điện thoại: (028)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303
 
 
Website: hoatuoi360.vn