• Xếp theo:

HOA 20/10 - HOA CHÚC MỪNG NGÀY 20/10 ĐẸP NHẤT

Những bó Hoa 20/10 chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho người người thân và bạn bè. Hãy để người bạn yêu thương cảm nhận tình cảm của bạn, qua những bó hoa ý nghĩa này. Hoa Tươi 360 luôn thiết kế nhiều mẫu hoa tặng mới lạ dành cho bạn. Hãy dành tặng hoa tươi trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho các bà, các mẹ, cô giáo, để thể hiện sự quan tâm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc với người phụ nữ xung quanh. Dưới đây sẽ 80 mẫu hoa 20/10 tặng mẹ, vợ ,người yêu đẹp nhất.

mục lục

Ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Những người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Vì vậy ngày 20/10 hàng năm được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam đó là sụ gi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Hoa chúc mừng ngày 20 tháng 10 cực đẹp

Bó hoa Keep Loving chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cũng trong những ngày đặc biệt này, hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại Việt Nam được diễn ra rất sôi nổi nhằm vinh danh nữ giới, họ còn tổ chức các chương trình văn nghệ và cắm hoa chào mừng ngày 20-10. Ngoài ra nhiều người sẵn sàng bỏ ra mổ số tiền lớn để mua những món quà như hoa tươi hay những món quà đặc biệt dành tặng cho người mình quan tâm.

Xem thêm: >> Chọn hoa chúc mừng 20- 10 dành tặng phụ nữ

Gợi ý chọn hoa đẹp ngày Phụ nữ Việt Nam

Hoa 20-10 tặng bà và mẹ

Để lựa chọn bó hoa 20 – 10 ý nghĩa dành tặng bà và mẹ, là những người phụ nữ cần nhận được sự quan tâm, chăm sóc của chúng ta để bù đắp lại những thiệt thòi, hi sinh trong suốt cuộc đời vì con, vì cháu. Vì vậy tặng cho bà, cho mẹ chính là việc làm ý nghĩa thể hiện tấm lòng hiếu thảo, biết ơn và sự quan tâm đối với công ơn trời biển của họ. Dịp 20/10 chính là thời điểm thích hợp mà bạn có thể dành tặng cho các bà, các mẹ với những bó hoa tươi và lời chúc ý nghĩa nhất. Những bó hoa dành chúc mừng ngày 20/10 tặng bà với mẹ như bó hoa cẩm chướng thể hiện sự ái mộ tình yêu của phụ nữ,  tình yêu trong sáng và sâu đậm hay bó hoa hướng dương thể hiện sự giàu sang, phú quý, cùng bó hoa mẫu đơn thể hiện lòng bao dung của mẹ.

Giỏ hoa tươi mừng ngày 20/10

Giỏ hoa hồng đỏ dành tặng mẹ được nhiều người lựa chọn

Hoa 20-10 tặng vợ

Bạn hãy dành tặng những bó hoa tươi chúc mừng 20/10 đẹp và tươi tắn để thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình dành cho vợ đặc biệt. Bó hoa không chỉ là món quà ý nghĩa mà truyền tải tình yêu lãng mạn và ngọt ngào. Dành tặng vợ bó hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt,hay hoa cẩm chướng tặng vợ với ý nghĩa về tình yêu thiêng liêng và cao đẹp, hoa cẩm tú cầu tượng trưng về hạnh phúc viên mãn, bó hoa lily cho tình yêu và biểu tượng cuộc sống vĩnh hằng, hoa tulip một tình yêu hoàn hảo.

Hoa tặng vợ 20/10

Hoa chúc mừng 20/10 tặng vợ cực độc

Hoa 20-10 tặng người yêu

Để tặng người yêu ngày 20 -10, thì bạn để ý người yêu mình thích hoa gì và màu sắc nhé, nhưng phần lớn các cô nàng đều thích các bạn trai tặng hoa hồng để thể hiện tình yêu nồng cháy, hay cẩm chướng thể hiện tình yêu thiêng liêng, hoa loa kèn trắng thể hiện ý nghĩa ở bên cạnh em là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời anh.

Bó hoa tặng bạn gái ngày 20/10

Hoa tặng bạn gái ngày 20/10

Xem thêm: >> Tư vấn hoa tặng người yêu ngày 20 -10

Hoa 20-10 tặng cô giáo

Dành tặng bó hoa cẩm chướng, hay lẵng hoa cẩm chướng đẹp ngày 20-10 dể bày tỏ lòng yêu mến, yêu thương sâu đậm, những bó hoa đẹp ngày 20/10 dành tặng cô chính là những bó hoa cẩm chướng đầy màu sắc, nó sẽ mang thông điệp để tỏ lòng biết ơn của bạn với người phụ nữ đã giúp đỡ bạn trong việc học. Ngoài ra những cành hoa lan thể hiện sự thanh lịch thể hiện sự trân trọng, tôn kính hay bó hoa hướng dương thể hiện niềm vui hân hoan và hạnh phúc.

Chậu lan hồ điệp mini trắng tặng 20/10 - Niềm vui trao tay

Chậu lan hồ điệp mini trắng tặng 20/10 - Niềm vui trao tay

Hoa 20-10 tặng bạn bè, đồng nghiệp nữ

Tình bạn đồng nghiệp các bạn cần tặng hoa chúc mừng 20-10 nhé, nên lựa chọn hoa tulip thể hiện lòng quý mến, hoa hướng dương thể hiện ý nghĩa niềm tin và hy vọng về tương lai.

Bó hoa hướng dương đẹp chúc mừng 20/10

Bó hoa hướng dương đẹp chúc mừng 20/10

Ý nghĩa các hoa ngày 20/10 phù hợp nhất

Hoa là món quà thường được nghĩ đến đầu tiên khi trong các dịp, sự kiện quan trọng bởi mỗi loại hoa luôn mang trong mình một vẻ đẹp riêng biệt, những cảm xúc ý nghĩa hay. Và hãy đến ngay shop bán hoa tươi 20/10 trong Ngày Phụ nữ Việt Nam để chọn những bông hoa tươi xinh nhất để trao gửi đến người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình nhé !

Bó hoa hồng đỏ baby đốn tim nàng trong ngày 20/10

Bó hoa hồng baby đốn tim nàng trong ngày 20/10

Hoa hồng: là loài hoa tượng trưng cho tình yêu và sắc đẹp người phụ nữ. Tùy vào mức độ của các mối quan hệ mà bạn lựa chọn màu sắc và số lượng hoa phù hợp để bộc lộ đúng cảm xúc mà bạn muốn bày tỏ. 

Hoa đẹp tặng ngày 20 tháng 10

Bó hoa hồng món quà ngọt ngào nhất trong ngày 20/10

Hoa ly: là biểu tượng của sắc đẹp, kiêu hãnh, thanh cao và đức hạnh. Tặng hoa ly nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng tượng trưng cho sự thủy chung, trinh trắng của người con gái. Ngoài ra, hoa ly trắng mang ý nghĩa cầu mong cho ai đó hạnh phúc và thịnh vượng, hoa ly vàng thể hiện sự tôn trọng, hoa ly cam thể hiện sự căm hờn, hoa ly hồng thể hiện sự giàu sang và lòng kiêu hãnh.

Bó hoa ly hồng kết hợp hồng dâu tặng ngày 20/10

Bó hoa ly hồng kết hợp hồng dâu tặng ngày 20/10

Hoa lan hồ điệp: tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang, phú quý, mang ý nghĩa tình yêu cao cả. Màu sắc sặc sỡ của loài hoa này thể hiện lòng biết ơn, tình cảm chân thành của người tặng với người phụ nữ của đời mình.

Chậu hoa lan chúc mừng 20/10

Chậu hoa lan chúc mừng 20/10 phú quý 

Hoa mẫu đơn: Hoa mẫu đơn đẹp nhất được mệnh danh là một loài hoa vương giả sang trọng với vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy cùng với hương thơm quyến rũ nồng nàn. Ngoài ra hình ảnh hoa mẫu đơn nở rộ còn tượng trưng cho cả sự phú quý và tình duyên, là biểu tượng cho tình mẫu tử thiêng liêng, thể hiện sự bao dung của lòng mẹ.

Tình cảm hơn với hoa tặng 20 tháng 10

Giỏ hoa mẫu đơn - Điều tuyệt vời trong lễ 20/10

Hoa cẩm chướng: tượng trưng cho tình bạn bè, tình yêu, sự thanh cao. Tuy vào màu sắc mà hoa cẩm chướng cũng có ý nghĩa khác nhau và tặng hoa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng một bó hoa cẩm chướng hồng đồng nghĩa với việc bạn đã dành trọn yêu thương cho Mẹ của mình.

Xem thêm: >> Hoa cho chị em phụ nữ nhân ngày 20-10

Hoa đẹp chúc mừng ngày 20 10

Bó hoa cẩm chướng- Điều ngọt ngào nhất mừng 20/10

Hoa hướng dương: Những đóa hoa hướng dương luôn hướng về ánh nắng mặt trời, nó đại diện cho sự vươn lên mạnh mẽ, nghị lực phi thường, niềm tin vững chãi. Với ý nghĩa này, các bạn có thể chọn hoa hướng dương làm hoa chúc mừng ngày 20/10 cho bạn bè và những người bạn trân quý nhất để cỗ vũ tinh thần cho ai đó vững bước trong cuộc sống.

Bó hoa hướng dương chúc mừng 20/10 kết hợp hoa hồng cực đẹp

Bó hoa hướng dương chúc mừng 20/10 kết hợp hoa hồng cực đẹp 

Ý nghĩa màu sắc hoa ngày Phụ Nữ Việt Nam 

Một lẵng hoa tươi nhân ngày 20/10 sẽ truyền tải được tình cảm của người tặng đến người nhận khi chúng ta không chỉ chọn đúng loài hoa mà phải kết hợp màu sắc của hoa sao cho phù hợp:

Màu đỏ: luôn mang đến một cảm giác thật mạnh mẽ bởi màu đỏ là tượng trưng cho tình yêu, một trái tim đang yêu say đắm. Với việc chọn lựa nững bông hoa có màu đỏ rực cháy đã ngầm khẳng định tình cảm của mình tới người phụ nữ.

Bó hồng đỏ kết hợp hoa baby Hà Lan chúc mừng 20/10

Bó hồng đỏ kết hợp hoa baby Hà Lan chúc mừng 20/10

Màu trắng: Trái ngược với sắc đỏ rực rỡ, những loài hoa mang màu sắc trắng tinh khôi thể hiện một tấm lòng chân thành, trong trắng thủy chung son sắt. Với những người phụ nữ, điều họ cần đôi khi không phải điều gì quá cuồng nhiệt, hoa mỹ, chỉ đơn giản là sự chân thành và tin tưởng.

Bó hoa cúc tana mừng ngày phụ nữ Việt Nam - Vẻ đẹp ngây thơ

Bó hoa cúc tana mừng ngày phụ nữ Việt Nam - Vẻ đẹp ngây thơ

Màu vàng: sắc vàng trong trẻo và rực rỡ như ánh nắng ban mai thể hiện mong muốn họ luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và hơn cả là một lời khẳng định mẹ/bà/chị/em/vợ luôn là ánh nắng ấm áp trong cuộc đời ta.

Bó hoa hồng vàng - Tình nồng trong dịp 20/10

Tình nồng trong dịp 20/10

Màu tím: là màu của mộng mơ, lãng mạn. Những loài hoa mang sắc tím tượng trưng cho một tình yêu chung thủy, son sắt trước sau như một. Việc chọn sắc tím của một loài hoa nào để làm hoa chức mừng ngày 20/10 đẹp nhất đó là muốn thể hiện rằng người phụ nữ ấy luôn là duy nhất trong trái tim ta.

Bó hoa tươi - Phong cách mới tặng ngày 20/10

Bó hoa hồng tím - Phong cách mới tặng ngày 20/10

Màu xanh dương: màu của bầu trời, hòa bình và hy vọng là điều mà người tặng luôn muốn nhắn gửi khi chọn một lẵng hoa tươi 20/10 màu xanh dương là gửi tặng một tình yêu vĩnh cửu đến một nửa kia của bạn.

Bó hoa baby xanh dương - Bình yên vọng tặng dịp 20/10

Bó hoa baby xanh dương - Bình yên vọng tặng dịp 20/10

Cách viết lời chú đi kèm hoa chúc mừng 20/10

Lời chúc tặng mẹ ngày 20- 10

- Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.

- Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20-10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Lời chúc tặng vợ, người yêu ngày 20- 10

-Ngày 20-10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

-Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

Bó hoa 20/10 cho em

Bình hoa 20/10 sang trọng 

Lời chúc tặng bạn bè, đồng nghiệp ngày 20-10

-Ngày 20-10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

- Nhân ngày 20-10, chúc bạn có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.

Giá của một bó hoa chúc mừng ngày 20/10

Tại các chi nhánh khác nhau của Hoa tươi 360, giá của các mẫu hoa đẹp mừng ngày 20/10 đều được niêm yết trên website. Giá hoa tặng ngày 20/10 sẽ phù thuộc vào loài hoa, số lượng mà khách hàng lựa chọn, giá cạnh tranh trên thị trường giao động chỉ 400.000đ.

Bó hoa hồng mix tặng nàng nhân dịp 20/10

Bó hoa hồng mix tặng nàng nhân dịp 20/10

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa 20/10 uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay cho Hoa Tươi 360 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách ngay khi nhận được yêu cầu đặt hoa. Dịch vu đặt hoa chúc mừng 20/10 của Hoa Tươi 360 mong muốn phục vụ tốt để giữ chân khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOA TƯƠI 360

Địa chỉ: 413 Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: hoatuoi360.vn 

Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303